Trade days : 17 – 19 April 2019 (10.00–18.00 hrs.)
Public days : 20 – 21 April 2019 (10.00–21.00 hrs.)
Venue : Hall 98 – 105, 47,000 sqm.,
Bangkok International Trade and Exhibition Centre (BITEC),
Bangna, Bangkok, Thailand

News & Update

ฐาณิญา หนึ่งในผู้แสดงสินค้างาน STYLE Bangkok ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลก ในงานแฟชั่นโชว์หรูแห่งปี

นับเป็นข่าวใหญ่ที่คนในวงการแฟชั่นทั่วโลกต่างจับตามอง เมื่อแฟชั่นเฮาส์ระดับโลกอย่างชาแนล (CHANEL) เลือกกรุงเทพเป็นสถานที่จัดแฟชั่นโชว์ครูซ คอลเลกชั่น 2018/2019 เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดย ชาแนลได้เนรมิตฉากสุดตระการตาจ าลองเรือเดินสมุทร La Pausa ที่มาดมัวแซล ชาแนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เคยใช้ เดินทางเป็นฉากหลังของโชว์ริมแม่น้ าเจ้าพระยา กิจกรรมครั้งนี้ได้เชิญคนในวงการแฟชั่นระดับโลกอย่างคับคั่ง ทั้ง ดารา เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ฟาแรล วิลเลียมส์ ทิลดา สวินตัน ฯลฯ ซึ่งในงานครั้งนี้ ผู้จัดงานได้เลือกชุดเทียนหอม จากแบรนด์ฐาณิญา (Thaniya) หนึ่งในผู้แสดงสินค้างานสไตล์ แบงค็อก (STYLE Bangkok) เป็นของขวัญแก่ แขกผู้มีเกียรติภายในงานด้วย ชุดเทียนหอมจากแบรนด์ฐาณิญาบรรจุในถ้วยเซรามิกสุดหรูหรา เพนท์ลายด้วยมือ ได้แรงบันดาลใจจากลวดลาย จากผ้าไหมมัดหมี่ของไทย ตัวเทียนผสมผสานศาสตร์ของการผลิต “เครื่องหอม” แบบธรรมชาติ เข้ากับศิลป์แห่ง การรังสรรค์ “เครื่องเบญจรงค์” ของไทย เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว บริษัท …

STYLE Bangkok (สไตล์ แบงค็อก) เปิดตัวยิ่งใหญ่ โชว์ศักยภาพงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok จัดขึ้นวันที่ 17 – 21 ตุลาคม 2561 ณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา รวม 3 งานแสดงสินค้าใหญ่ระดับนานาชาติเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วย งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (BIFF&BIL), งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) รวมสุดยอดงานออกแบบ นวัตกรรม และสินค้าสร้างสรรค์จากผู้ประกอบการกว่า 1,000 ราย 2,300 คูหา ประกาศศักยภาพความเป็นผู้นำงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ยิ่งใหญ่กว่าเดิมโดยความร่วมมือของหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐ เอกชน และสมาคมต่างๆ กว่า 24 สมาคม พร้อมดึงผู้ซื้อจาก 80 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมงาน นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า “งาน STYLE Bangkok (สไตล์ แบงค็อก) เป็นงานแสดงสินค้าที่นำเสนอสินค้าไลฟ์สไตล์ ได้แก่ กลุ่มสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง …

สไตล์แบงค็อก 2018 เปิดโซนใหม่ “อาร์ท โซน” ส่งเสริมศิลปินไทยสู่สากล

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ขานรับนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์     เชิญศิลปินชื่อดังจากทุกภูมิภาคนำผลงานศิลปะกว่า 60 ชิ้นงาน มาจัดแสดงในโซนใหม่ “อาร์ท โซน – Art Zone”  ณ งานแสดงสินค้าสไตล์แบงค็อก (STYLE Bangkok) 2018 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของไทยไว้อย่างครบครันที่สุด นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า “กรมเห็นความสำคัญของการนำความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการพัฒนาสินค้า ที่ผ่านมาได้มีการสนับสนุน และส่งเสริมผู้ประกอบในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นให้ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศมาช่วยพัฒนาสินค้า หรือการจัดหลักสูตรอบรมสัมมนาเพื่อสร้างแรงงบันดาลใจ ซึ่งการจัดงานสไตล์ในครั้งนี้ กรมได้จัดโซนใหม่ที่มีความพิเศษกว่าครั้งก่อน คือ อาร์ท โซน โดยได้เชิญศิลปินชาวไทยที่มีชื่อเสียง อาทิ คุณอังกฤษ อัจฉริยโสภณ คุณธีรดา สัตยารักษ์  คุณเริงศักดิ์ บุณยวณิชกุล คุณจารุต วงศ์คำจันทรา คุณสมเพ็ชร หวานชิต คุณศุภวัฒน์ ทองละมุล คุณสุชาติ แก้ววิเศษ กลุ่มศิลปินจากศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นักศึกษาจากคณะจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร …

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ กำหนดจัดโครงการเสริมสร้างความรู้ทางการค้าสินค้า Life Style ไทยสู่สากล

สำรองที่นั่งด่วน!! (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ กำหนดจัดโครงการเสริมสร้างความรู้ทางการค้าสินค้า

พบกับผ้าผืน เส้นใยธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ผ้าทอมือ ที่ผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัยและอัตลักษณ์ท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน

เมื่อเส้นใยธรรมชาติที่ย้อมและทอด้วยด้วยมือทุกขั้นตอน มาผสมผสานกับดีไซน์สมัยใหม่

1 2 3 5